“เนย์มาร์”มั่นใจหายทันลุยบอลโลกแน่ SBOBET

เนย์มาร์ ดาวเตะปารีส แซงต์-แชร์กแมง หวังว่าจะกลับมาซ้อมได้อย่างรวดเร็วทันทีที่รับการตรวจครั้งสุดท้ายไปแล้ว พร้อมลั่น ถ้ากลับมาได้แล้วตนจะซ้อมหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ทางเข้า SBOBET

โดยดาวเตะชาวบราซิเลียนได้รับบาดเจ็บอย่างร้ายแรงตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยเขาถึงขนาดต้องไปรับการผ่าตัดที่บ้านเกิดเลย และจนถึงตอนนี้มันก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเขาจะหายทันช่วยทีมชาติบราซิลทำศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย หรือไม่

ล่าสุด ดาวเตะแซมบ้า ออมมาเผยว่า “ถ้าให้ผมกำหนดวันที่แน่นอน (สำหรับการกลับมาซ้อมได้) แล้วล่ะก็ มันก็อาจจะเป็นวันที่ 17 พฤษภาคมล่ะมั้ง ผมติดต่อกับ ติเต้ (เทรนเนอร์ทีมชาติบราซิล) และ เอดู กาสปาร์ (ผู้ประสานงานด้านเทคนิคของ บราซิล) อยู่ตลอด เราแลกเปลี่ยนข้อมูลกันอยู่เรื่อยๆ และมันก็เป็นไปได้ด้วยดี” SBOBET

“ผมจะมีเวลามากพอสำหรับการกลับมาให้ทันศึกฟุตบอลโลก และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้น จริงอยู่ว่าการได้รับบาดเจ็บมันไม่ใช่เรื่องดั แต่ผมก็รู้สึกว่าตัวเองได้พักเยอะพอตัว เราต้องมองเรื่องนี้ในแง่บวก ผมหวังว่าเรื่องในครั้งนี้จะช่วยให้ผมเล่นได้ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน แน่นอนว่าผมกังวลอยู่บ้าง เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ผมต้องรับการผ่าตัด แต่มันก็เป็นเรื่องปกติ ผมจะกลับมามีสภาพร่างกายที่ดี ผมจะทำงานให้หนักที่สุดเท่าที่จะทำได้”

“เมื่อถึงเวลาที่ผมกลับมาซ้อมได้แล้วน่ะ ผมจะทุ่มเทให้มากกว่าครั้งไหนๆ เพราะความฝันมันใกล้เข้ามาแล้ว ซึ่งความฝันที่ว่าก็คือศึกฟุตบอลโลก ผมรอคอยโอกาสนี้มาถึง 4 ปี และตอนนี้มันก็ใกล้ที่จะเริ่มขึ้นแล้ว” เนย์มาร์ ร่ายยาว

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *