“เนย์มาร์”รับบราซิลตกรอบเศร้าสุดในชีวิต SBOBET24h

เนยมาร์ แนวรุกตัวเก่งทีมชาติ บราซิล ออกมาเผยความในใจหลังทัพ แซมบ้า ต้องร่วงตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก ไปอย่างเจ็บปวด หลังพ่ายให้กับ ทีมชาติ เบลเยี่ยม 1-2 โดยเผยว่านี่ความความเสียใจมากที่สุดในอาชีพค้าแข้งของตัวเอง มากกว่าตอนพ่าย เยอรมัน 1-7 เมื่อ 4 ปีที่แล้วเสียอีก พนันออนไลน์

โดย เนย์มาร์ ที่โชว์ฟอร์มได้ดีแต่ไม่เพียงพอ พร้อมถูกวิจารณ์ถึงการชอบเจ็บเกินพอดีของเขาในทัวรนาเมนต์นี้ ซึ่งหลังจากพ่าย เบลเยี่ยม จนทำให้เขาชวดพาทัพ เซเลเซา คว้าแชมป์โลก สมัย 6 ดาวเตะวัย 26 ปีก็ออกมาโพสต์ความในใจผ่าน อินสตราแกรมส่วนตัวว่า

“บอกได้เลยว่านี่คือช่วงเวลาที่เศร้าที่สุดในเส้นทางการค้าแข้งของผม มันเจ็บปวดยิ่งกว่า 4 ปีที่แล้ว เพราะเรารู้ว่าเราไปถึงจุดนั้นได้ เรารู้ว่าเราดีพอที่จะก้าวต่อไปให้ไกลกว่านี้ เพื่อสร้างประวัติศาสตร์ แต่มันไม่ใช่ครั้งนี้” พนันออนไลน์

“การจะหาความแข็งแกร่งเพื่อกลับมาเล่นบอลอีกครั้งคงเป็นเรื่องยาก แต่ผมเชื่อว่าพระเจ้าจะมอบความแข็งแกร่งให้ผมเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง ดังนั้นผมจะไม่หยุดขอบคุณพระเจ้าแม้จะพบกับความพ่ายแพ้…” SBOBET24h

“ผมมีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนนึงในทีมนี้ ผมภูมิใจในทุกคน ความฝันของเราไม่เป็นจริงแต่ก็ไม่ได้หายจากความคิดหรือในใจเราไป” เนย์มาร์กล่าว

SBOBET24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *