“เป๊ป”แนะอังกฤษควรตัดบอลถ้วย1รายการ

โจเซป กวาร์ดิโอล่า ผจก.ทีม แมนฯ ซิตี้ เป็นกระบอกเสียงแทนนักเตะ-เฮดโค้ชหลายท่านในวงการฟุตบอล อังกฤษ เสนอแนะว่าควรตัดฟุตบอลถ้วยในประเทศออก 1 รายการ เพราะหากยังเล่นสองอีเวนต์เช่นทุกวันนี้ร่างกายนักเตะกรอบพอดี พนันออนไลน์

โดย กวาร์ดิโอล่า ยกกรณีศึกษาจากปัญหาอาการเจ็บของ แฮร์รี่ เคน กองหน้า ท็อตแน่ม และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิง แมนฯ ยูไนเต็ด ว่าคงไม่เกิดขึ้นหากโปรแกรมแข่งไม่ถูกยัดจนถี่ขนาดนี้ ดังนั้นวิธีแก้ปัญหาคือตัดฟุตบอลถ้วยออกสักรายการ SBOBET24H

“ผมไม่แปลกใจที่เห็นอาการเจ็บเหล่านั้น – ด้วยจำนวนแมตช์เตะเพียบ เป็นปกติที่ผู้เล่นจะร่วง” กวาร์ดิโอล่า แสดงความเห็นก่อนเกมพบ เชฟฯ ยูไนเต็ด ( 21 ม.ค.) ทีมชาติอังกฤษคงไม่อยากจะเชื่อว่า เคน กับ แรชฟอร์ด 2 แข้งสำคัญเดี้ยงหนักเช่นนั้น แต่ผู้บริหารหรือคนใหญ่คนโตสนด้วยหรือ หากตัดสักรายการออกไป จะทำให้เกมแข่งน้อยลง, เหลือรายการให้เล่นลดลง, จำนวนทีมลดลง, เพิ่มคุณภาพ, ลดปริมาณ” SBOBET24

“ตัวอย่างบุนเดสลีา เยอรมัน มีทีมแข่ง 18 ไม่ใช่ 20 สโมสร, ฟุตบอลถ้วย 1 รายการ ไม่ใช่สอง หรืออย่าง ลา ลีกา สเปน มีเบรกกลางซีซั่น แฟนบอลสามารถไปเข้าโรงละคร-โรงหนัง, ร้านอาหาร ผู้คนสามารถดำรงชีวิตโดยไม่มีฟุตบอลบ้างสักระยะ สำหรับผมโปรแกรมแข่งเยอะไม่มีปัญหา แต่แค่มองว่ามากไป!”

ที่ฝรั่งเศส ก็มีแผนลดฟุตบอลถ้วยในประเทศลงเหลือรายการเดียว โดยตัดเฟร้นช์ ลีก คัพ ทิ้งไป เท่ากับว่า 5 ลีกหลักยุโรป (อังกฤษ, อิตาลี, สเปน, เยอรมัน และ ฝรั่งเศส) จะเหลือเมืองผู้ดีแห่งเดียวที่สโมสรแข่ง 20 ทีม, 2 ฟุตบอลถ้วยในประเทศ และไม่เบรกคริสต์มาส แต่ยกยอดไปกลาง ก.พ.ของปีใหม่

“เป๊ป”แนะอังกฤษควรตัดบอลถ้วย1รายการพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *