พรีเมียร์เลื่อนเกมเรือใบ-ปืนหวั่นโควิด

พรีเมียร์ลีก นัดตกค้างระหว่าง แมนฯ ซิตี้ กับ อาร์เซน่อล ในวันพุธนี้เลื่อนการแข่งขันออกไปเป็นที่เรียบร้อยเพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 ระบาด พนันออนไลน์

เกมพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง แมนฯ ซิตี้ กับ อาร์เซน่อล ถูกเลื่อนมาจาก 2 สัปดาห์ก่อนที่ แมนฯ ซิตี้ ติดลงเล่นในคาราบาว คัพ รอบชิงชนะเลิศ ก่อนได้วันแข่งใหม่เป็นวันพุธที่ 11 มีนาคมนี้

ทว่าล่าสุดต้องเลื่อนการแข่งขันอีกครั้งเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่อาจเกิดขึ้นหลังเพิ่งมีข่าวสุดช็อก เอวานเจลอส มารีนาคิส เจ้าของทีม โอลิมเปียกอส ในลีกกรีซ และ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เปิดเผยด้วยตัวเองว่าติดเชื้อโควิด-19 และกำลังอยู่ในการดูแลของแพทย์ SBOBET24

เอวานเจลอส มารีนาคิส เพิ่งเดินทางมาเชียร์ โอลิมเปียกอส ในเกมยูโรปา ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดสอง ที่บุกชนะ อาร์เซน่อล 2-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หรือไม่ถึง 14 วันที่รู้ตัวว่าติดเชื้อโควิด-19

ด้วยเหตุนี้ทำให้ พรีเมียร์ลีก, แมนฯ ซิตี้ และ อาร์เซน่อล ตัดสินใจเลื่อนการแข่งขันออกไปเพื่อความปลอดภัยและเป็นการป้องกันทุกความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นการระบาดไวรัสโควิด-19 SBOBET24H

พรีเมียร์เลื่อนเกมเรือใบ-ปืนหวั่นโควิดพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *