หงส์แดงเลื่อนแผนขยายสนาม1ปี

ลิเวอร์พูล ได้เลื่อนโครงการขยายอัฒจันทร์ฝั่ง แอนฟิลด์ โรด ออกไป อันเนื่องมาจากผลกระทบของไวรัสโควิด-19 พนันออนไลน์

ตามแผนการเดิม ลิเวอร์พูล มีโครงการขยายที่นั่งของอัฒจันทร์ฝั่ง แอนฟิลด์ โรด อีก 7,000 ที่นั่ง ซึ่งหากเป็นตามที่วางไว้จะส่งผลให้สนามเหย้าของ หงส์แดง มีความจุเพิ่มเป็น 61,000 ที่นั่ง โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาทาง ลิเวอร์พูล ได้มีการติดต่อไปยังชุมชนท้องถิ่นที่อาศัยอยู่ใกล้สนาม รวมไปถึงทางธุรกิจต่างๆ และ กองเชียร์ เพื่อให้ทราบถึงโครงการที่สโมสรมีความตั้งใจจะทำขึ้น

อย่างไรก็ตาม จากผลกระทบของไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลให้เกมหยุดลงสนาม และยังได้ส่งผลกระทบให้แผนการดังกล่าวต้องหยุดชะงักและเลื่อนออกไปจากแผนการเดิมที่หวังจะให้เสร็จในช่วงหน้าร้อนปี 2022 SBOBET24H

“เราได้รับทราบมาว่าแผนงานหลายๆ อย่างต้องถูกเลื่อนหรือดำเนินการช้ากว่ากำหนดซึ่งมีผลโดยตรงมาจากไวรัสโควิด-19” แอนดี้ ฮิวจ์ส กรรมการผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการของสโมสรระบุ หลายๆ ส่วนกำลังเจอกับความท้าทายในตอนนี้ ซึ่งรวมไปถึงงานด้านก่อสร้าง, จัดซื้อจัดจ้าง และ ในส่วนงานของภาครัฐ เราจึงได้ทำการหยุดแผนงานของพวกเราออกไปอย่างน้อย 12 เดือน” SBOBET24

ตามแผนเดิมคือการกำหนดการก่อสร้างเป็นระยะเวลา 18 เดือนซึ่งจะแล้วเสร็จในหน้าร้อนปี 2022 แต่จากการประกาศเลื่อนออกไปส่งผลให้การต่อเติมที่นั่งในสนามจะแล้วเสร็จในหน้าร้อนปี 2023 แทน

หงส์แดงเลื่อนแผนขยายสนาม1ปีพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *