ฮาแลนด์:”ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แข้งเปแอสเชล้อเลียนผม”

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ดาวยิงวันเดอร์คิดส์ของ โบรุสเซียร์ ดอร์ทมุนด์ ออกมาขอบคุณ เนย์มาร์ และผองเพื่อนแข้ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่ล้อเลียนท่าดีใจ นั่งสมาธิโยคะของเขา ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก พนันออนไลน์

โดย ฮาแลนด์ ที่เหมาคนเดียว 2 ประตูในเกมที่ทัพ “เสือเหลือง” เอาชนะ “เปแอสเช” 2-1 ในเกม แชมเปี้ยนส์ลีก รอบน็อคเอาท์ 16 ทีมนัดแรก ที่สังเวียน ซิกนัล อิดูน่า ปาร์ค ซึ่งดาวยิงทีมชาตินอร์เวย์ แสดงความดีใจด้วยการทำท่านั่งสมาธิโยคะ อย่างไรก็ตามในเกมนัดที่ 2 ที่เปแอสเช เปิดบ้านเอาชนะ 2-0 (รวมสกอร์สองนัด เปแอสเชชนะ 3-2 ) ผ่านเข้ารอบต่อไปนั้น เกมดังกล่าว เนย์มาร์ ที่ทำประตูได้ ทำการล้อเลียนด้วยการทำท่าดีใจเลียนแบบ ฮาแลนด์ ก่อนที่จบเกม เหล่าขุนพลแข้ง เปแอสเช จะร่วมทำท่าเดิมซ้ำอีกรอบ พร้อมกันนี้ ดาวเตะแซมบ้า ยังตามมาโพสต์ท่าดีใจดังกล่าวใน อินสตราแกรมของตัวเองด้วย จนเป็นเรื่องฮือฮาในโซเชี่ยลในช่วงเวลานั้น ซึ่งมีทั้งกระแสเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย SBOBET24

ล่าสุด ดาวยิงวัย 19 ปี ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่าต้องขอบคุณเหล่าแข้ง เปแอสเช ที่ทำการล้อเลียนเขา “ผมคิดว่าพวกเขาช่วยผมเป็นอย่างมาก ในการที่ได้สื่อสารให้คนทั้งโลกเห็นว่าการทำสมาธิเป็นเรื่องสำคัญ ผมต้องขอบคุณพวกเขาที่ช่วยผมในเรื่องนั้น ”

สำหรับ ฮาแลนด์ นั้นยอมรับเขานั้นชอบนั่งสมาธิก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้น และมันก็ช่วยให้เจ้าตัวแสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในสนามแข่ง หลังทำไปถึง 40 ประตู จากการลงสนาม 33 นัด ให้กับ เอฟซี ซัลส์บวร์ก และ ดอร์ทมุนด์ ในฤดูกาลนี้ SBOBET24H

ฮาแลนด์:”ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่แข้งเปแอสเชล้อเลียนผม”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *