ไม่เอาพอช!แข้งสาลิกาดงขอหนุน บรูซ นั่งกุนซือต่อ

เหล่าขุนพลแข้ง “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ยังต้องการให้ สตีฟ บรูซ นั่งแท่นกุนซือต่อไปในฤดูกาลนี้ แม้ว่าจะมีข่าวว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ หาก กลุ่มทุนซาอุดีอาระเบีย เข้ามาเทคโอเวอร์สโมสร พนันออนไลน์

โดยเวลานี้ กลุ่มทุนซาอุดีอาระเบีย พับลิค อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ ที่มีเจ้าชายโมฮาหมัด บิน ซัลมาน มกุฏราชกุมารแห่งราชวงศ์ซาอุดีอาระเบียเป็นผู้บริหาร ใกล้บรรลุข้อตกลงที่จะเข้ามาเทกโอเวอร์นิวคาสเซิลจาก ไมค์ แอชลีย์ เจ้าของสโมสรคนปัจจุบัน ด้วยจำนวนเงินกว่า 300 ล้านปอนด์ แต่ยังคงต้องรอการอนุมัติจากพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตามข่าวลืออย่างหนาหูคือ อนาคตของ บรูซ นั้นจะในถิ่น เซนต์เจมส์ปาร์ค จะไม่แน่นอนเมื่อ เจ้าของใหม่นั้นต้องการสร้างความยิ่งใหญ่ เริ่มจากการทุ่มคว้า โปเช็ตติโน่ เข้ามาเป็นกุนซือนั่นเอง SBOBET24H

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า เหล่านักเตะภายในทีมนั้น นำโดย จามาล ลาสเซลเลส ปราการหลังกัปตันทีม นั้นชื่นชอบในตัวของ บรูซ เป็นอย่างมาก และก็พร้อมที่จะพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขามีดีพอและทำให้เห็นว่าทำไมกุนซือวัย 59 ปี จึงสมควรอยู่ในตำแหน่งต่อไป SBOBET24

สำหรับ นิวคาสเซิ่ล เวลานี้ก่อนที่ พรีเมียร์ลีก จะถูกพักเบรคพวกเขา รั้งอันดับ 13 ของตาราง และมีแต้มเหนือโซนตกชั้นอยู่ 8 คะแนน

ไม่เอาพอช!แข้งสาลิกาดงขอหนุน บรูซ นั่งกุนซือต่อพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *