ปืนส่อขาย6สตาร์ดังหาเงินจ่ายหนี้ค่าตัว เปเป้

ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมดังจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อาจจะต้องขายแข้งในทีมออกไปถึง 6 คนหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อหาเงินมาจ่ายค่าตัว นิโกลาส เปเป้ แนวรุกฟอร์มหลุดของทีม พนันออนไลน์

โดย อาร์เซน่อล นั้นมีงบประมาณสุดจำกัด เนื่องจากเวลานี้ทีมต้องเจอผลกระทบอย่างจังจาก การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส ที่ทำให้ไม่มีเงินเข้ามาในสโมสรเวลานี้ และหากฤดูกาลนี้พวกเขาไม่สามารถคว้าตัวไปเตะ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้าได้ ก็มีโอกาสสูงที่ซูเปอร์สตาร์หลายคนในทีมจะต้องออกจากถิ่น เอมิเรตท์ สเตเดี้ยมไป

ล่าสุด บลีชเชอร์ รีพอร์ท สื่อดังรายงานว่าเวลานี้ ไอ้ปืนใหญ่ จะต้องปล่อยแข้งในทีมถึง 6 คนในตลาดซื้อขายรอบต่อไป เพื่อนำเงินไปจ่ายค่าตัวของ เปเป้ ที่เวลานี้ยังคงเป็นหนี้ ลีลล์ ทีมในลีกเอิงฝรั่งเศส หลังต้องผ่อนชำระ 5 ปีเต็ม จากการซื้อตัวด้วยสถิติสโมโสร 72 ล้านปอนด์ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งแข้งดังที่อาจต้องเก็บของออกจากทีมนั้นคาดว่าจะเป็น ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ,อเล็กซองเดร์ ลากาแซตต์ ,เมซุต โอซิล เป็นต้น SBOBET24H

ทั้งนี้ สโมสรพยายามลดค่าใช้จ่าย ด้วยการลดค่าเหนื่อยผู้เล่นลงไป 12.5 เปอร์เซนต์ ตลอด 12 เดือนข้างหน้า รวมไปถึงผู้บริหารของทีมก็จะถูกลดเงินเดือนลง 30 เปอร์เซนต์ด้วย

อนึ่งสถานการณ์ในพรีเมียร์ลีกเวลานี้ อาร์เซน่อล รั้งอันดับ 9 ของตาราง ตามหลังอันดับ 4 อย่างเชลซี ที่เป็นโควต้าไปเตะ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ฤดูกาลหน้า อยู่ถึง 8 คะแนน SBOBET24

ปืนส่อขาย6สตาร์ดังหาเงินจ่ายหนี้ค่าตัว เปเป้พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *