9ทีมกัลโช่สไตรค์ไม่คืนซ้อมจันทร์นี้-เหตุไม่พอใจมาตรการป้องโควิด

สโมสรในศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี อย่างน้อย 9 ทีม ซึ่งมี อินเตอร์ มิลาน และ นาโปลี รวมอยู่ด้วย ปฏิเสธที่จะกลับมาซ้อมอีกครั้งในวันจันทร์นี้ จนกว่ามาตรการทางการแพทย์จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น พนันออนไลน์

โดยสื่อหลายสำนักของอิตาลี ทั้ง สกายสปอร์ต อิตาเลีย ,ลา รีพลับบลิก้า ออกมาเผยตรงกันว่า เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทีมในเซเรียอา ,สมาคมนักเตะและตัวแทนของสมาคม ได้ออกมาต่อต้าน มาตรการของ FIGC และรัฐบาลอิตาลี ที่ออกมาในเวลานี้ ซึ่งปัญหาอยู่ที่หลายทีมในอิตาลีมองเห็นเหมือนกันคือ การกักตัวทั้งทีม 15 วันโดยอัตโนมัติหากมีแข้งรายใดเพียงคนหนึ่งในทีม หรือแม้กระทั่งทีมงานและพนันงานในสโมสรนั้นติดเชื้อโคโรน่าไวรัส โดยพวกเขาต้องการที่จะให้เลียนแบบ มาตรการของ บุนเดสลีกา ที่จะแยกคนที่ติดเชื้อออกไปคนเดียว แล้วมาตรวจร่างกายคนอื่นเพื่อความมั่นใจแทน

ทางด้าน เบ็ปเป้ มาร็อตต้า ผู้อำนวยการสโมสร อินเตอร์ มิลาน เผยถึงเรื่องนี้ว่า “มาตรการนี้ไม่สามารถทำได้ และมันไร้เหตุผล ผมไม่ต้องการที่จะให้เกิดความวุ่นวาย แต่ด้วยกฏที่ออกมา ทำให้เราไม่สามารถซ้อมอย่างต่อเนื่องได้ และเราต้องการให้พวกเขาเปลี่ยนแปลงมัน หรือสุดท้ายเราไม่มีทางเลือกอีกแล้ว” SBOBET24

ทั้งนี้การฝึกซ้อมแบบกลุ่มในประเทศอิตาลี นั้นจะมีขึ้นเป็นครั้งแรกในวันจันทร์นี้ นั่นหมายความว่าหากมีใครติดเชื้อเพียงคนเดียวจากการซ้อมอาจจะทำให้ ฤดูกาลนี้ต้องถูกยกเลิกอีกครั้ง SBOBET24H

9ทีมกัลโช่สไตรค์ไม่คืนซ้อมจันทร์นี้-เหตุไม่พอใจมาตรการป้องโควิดพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *