เฮนเดอร์สัน”ผมไม่เคยกังวลว่าพรีเมียร์ลีกจะถูกโมฆะเลยซักนิด”

เฮนโด้” จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันเขาไม่เคยกังวลว่าทัพ “หงส์แดง” จะพลาดแชมป์ฤดูกาลนี้ จากการโดน พรีเมียร์ลีก ประกาศโมฆะเลยซักนิด เนื่องจากเชื่อมั่นว่าทุกสโมสรต้องการกลับมาลงสนามอีกครั้ง พนันออนไลน์

โดย พรีเมียร์ลีก ประกาศที่จะกลับมาลงสนามในโปรแกรมที่เหลือต่อ ในวันพุธที่ 17 มิ.ย. นี้ หลังจากพักยาวมาตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค. หรือร่วม 3 เดือน อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้หลายฝ่ายนั้นแสดงความกังวลว่าบอลอังกฤษ จะกลับมาลงสนามได้หรือไม่ เนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัส และมีการคาดการณ์ไปต่างๆนานาถึงขั้นที่ว่าจะให้ยกเลิกการแข่งขันฤดูกาลนี้ไปเลย SBOBET24H

ล่าสุด เฮนเดอร์สัน ได้เผยกับ ทอล์คสปอร์ต ถึงเรื่องนี้ว่า ” ไม่เลย ผมไม่เคยกังวลถึงเรื่องนี้ มันชัดเจนสำหรับเราอยู่แล้ว เรารู้ดีว่ายังมีงานให้ทำอีกเยอะ เรายังเหลือโปรแกรมเตะอีก 9 นัดและเราต้องการชนะให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้” และนั่นคือทั้งหมดที่เราโฟกัส เราแค่ต้องรอเวลาที่มันจะกลับมา และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเราจะกลับมาลงสนามอีกครั้ง ซึ่งผมเข้าใจมาตลอดว่าไม่ได้มีแต่พวกเราหรอก แต่ทีมที่เหลือในลีกก็ต้องการให้ลีกมันจบเช่นกัน”

สำหรับ ลิเวอร์พูล ต้องการชัยชนะอีกเพียง 2 นัดเพื่อคว้าแชมป์ฤดูกาลนี้ หลังทำแต้มนำห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ถึง 25 คะแนน และเหลือโปรแกรมอีกเพียง 9 นัดเท่านั้น SBOBET24

เฮนเดอร์สัน”ผมไม่เคยกังวลว่าพรีเมียร์ลีกจะถูกโมฆะเลยซักนิด”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *