บาร์ซ่าไม่มีแผนสำรองหากชวดคว้า เลาตาโร่-เปียนิช

เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลาลีกา สเปน จะไม่มีแผนสองมารองรับ หากพวกเขาพลาดคว้าตัว เลาตาโร่ มาร์ติเนซ ดาวยิงอินเตอร์ มิลาน และ มิราเล็ม เปียนิช กองกลาง ยูเวนตุส มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเวลานี้ต้องเจอปัญหาที่คาดไม่ถึง พนันออนไลน์

โดย มาร์ก้า สื่อดังแดนกระทิงดุ รายงานว่าทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” ต้องเจอหนทางที่ยากลำบากในการเจรจากับ 2 แข้งเป้าหมายหลักของพวกเขา หลังตอนแรกเชื่อว่าจะสามารถบรรลุข้อตกลงได้แล้ว แต่ทุกอย่างกลับดูไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เริ่มจากในดีลของ เปียนิช ที่ทัพ อัลซูลกราน่า หวังแถม อาร์ตูร์ เมโล่ และ อุสมาน เดมเบเล่ คนใดคนหนึ่งให้กับ ยูเวนตุส แต่ปรากฏว่าทั้งคู่นั้นไม่ต้องการย้ายทีม

ขณะเดียวกันในรายของ มาร์ติเนซ บาร์ซ่า นั้นไม่สามารถจ่ายเงินมูลค่าถึง 111 ล้านยูโรตามที่ทัพ “งูใหญ่” ต้องการได้ จากช่วงนี้ที่ ฟุตบอลต้องพักเบรคจาก โคโรน่าไวรัส และทำให้พวกเขาสูญเสียรายได้ไปแล้วกว่า 154 ล้านยูโร ซึ่งแม้ว่าทีมจะหวังส่ง อาร์ตูโร่ วิดัล และ ซามูเอล อุมติตี้ เป็นข้อแลกเปลี่ยนแต่ทั้งคู่ ก็ไม่ต้องการอำลาถิ่น คัมป์นูเช่นกัน SBOBET24

ทั้งนี้หากสุดท้ายทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” ไม่สามารถคว้าตัว 2 ดาวเตะมาร่วมทัพได้จริง ก็มีการเปิดเผยว่าพวกเขานั้นไม่มีแผนสำรองที่จะซื้อแข้งรายอื่นมาเสริมทัพแล้วในฤดูกาลหน้า SBOBET24H

บาร์ซ่าไม่มีแผนสำรองหากชวดคว้า เลาตาโร่-เปียนิชพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *