คาริอุส เผยสมัยเป็นดาวรุ่งทีมพรีเมียร์ลีกกว่าครึ่งรุมจีบแย่งตัว

ลอริส คาริอุส นายทวารแพะรับบาปของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาเผยว่าสมัยตอนที่เขาเป็นดาวรุ่งนั้นมีทีมจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กว่าครึ่งลีก ที่ต้องการตัวเขาไปเฝ้าเสา ก่อนจะตัดสินใจเลือกไปร่วมทัพ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ SBOBET24

โดย คาริอุส ที่ย้ายมาร่วมทัพ เรือใบสีฟ้า เมื่อปี 2009 ซึ่้งเวลานั้นเขาเพิ่งอายุ 16 ปีเท่านั้น ก่อนที่จะย้ายไปร่วมทัพ ไมนซ์05 ในศึกบุนเดสลีกา และกลับมาเป็นตัวจริงให้กับ ลิเวอร์พูล หลังจากนั้น ล่าสุด นายทวารชาวเยอรมนี ย้อนความหลังถึงอดีตว่ามีหลายทีมในพรีเมียร์ลีกที่รุมแย่งหวังคว้าเขาไปร่วมทัพ

“ตอนนั้นผมกำลังเล่นให้กับทีม ยู-16 ของทีมชาติ ซึ่งในเวลานั้นผมจะต้องเซ็นสัญญานักเตะอาชีพเป็นครั้งแรก ซึ่งผมนั้นได้รับข้อเสนอจากแทบทุกสโมสร ก่อนที่ผมจะตัดสินใจเลือกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เนื่องจากพวกเขานั้นได้เสนอแผนเกี่ยวกับตัวผมอย่างชัดเจน” SBOBET24H

“ดังนั้นผมได้บอกกับตัวเองว่า ผมจะเริ่มต้นความท้าทายครั้งนี้และจะไปเล่นที่อังกฤษ ส่วนถามว่ามีทีมไหนสนใจผมอีกเหรอ? ผมรู้สึกว่าจะครึ่งหนึ่งของพรีเมียร์ลีกเลยนะ ส่วนในเยอรมนีผมติดต่อกับ สตุทการ์ท เท่านั้น เพราะพวกเขาขึ้นนั้นเก่งในเรื่องปั้นดาวรุ่ง ในเวลานั้นผมจึงฟังเพียงแค่แผนการของ ซิตี้ และ สตุ๊ทการ์ท เท่านั้น สุดท้ายก็กลายเป็น ซิตี้ ที่ผมคิดว่าพวกเขานั้นพยายามผลักดันดาวรุ่งของตัวเอง ทำให้เกิดความก้าวหน้าของ และนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ผมตัดสินใจเลือกสโมสรแห่งนี้” นายทวารชาวเยอรมนี กล่าว พนันออนไลน์

คาริอุส เผยสมัยเป็นดาวรุ่งทีมพรีเมียร์ลีกกว่าครึ่งรุมจีบแย่งตัวSBOBET24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *