ซีดาน ลั่นราชันพร้อมลุยแม้ชวดใช้สนามเบร์นาเบวทั้งฤดูกาล

ซีเนอดีน ซีดาน กุนซือ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ยืนยันเขาไม่มีความกังวลหลังทีมต้องใช้สนามเหย้าจากทีม กาสตีญ่า หรือทีมชุด เบ อย่าง อัลเฟรโด ดิ สเตฟาโน่ สเตเดี้ยม แทนที่ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ที่ต้องปิดปรับปรุงยาวถึงเดือน ต.ค. พนันออนไลน์

โดยสนาม อัลเฟรโด ดิ สเตฟาโน่ สเตเดี้ยม นั้นเป็นสนามหลักของทีม เรอัล มาดริด เบ ซึ่งอยู่ในบริเวณของศูนย์ฝึก เรอัล มาดริด เซ็นเตอร์ และมีความจุราว 8,000 ที่นั่ง ซึ่ง ซีดาน ได้เผยก่อนดวล เออิบาร์ ในเกมลาลีกา สเปน วันอาทิตย์นี้ ว่าการชวดใช้ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ตลอดฤดูกาลที่เหลือไม่ใช่ข้ออ้างในการที่จะพาทีมชวดแชมป์แต่อย่างใด

“ดิ สเตฟาโน่ เป็นสนามกีฬาของเรา มันเป็นความจริงที่ว่าเรานั้นคุ้นเคยกับการเล่นที่ เบร์นาเบว แต่เราก็พร้อมที่จะปรับตัว เราได้ลองฝึกซ้อมที่นั่นมาแล้ว และเวลานี้เราก็พร้อมที่จะลงเตะอย่างจริงจัง ส่วนการที่เราต้องเล่นแบบไม่มีแฟนบอลนั้น ทุกคนต้องยอมรับและเคารพกติกานี้จากรัฐบาล และมันไม่ใช่ข้อแก้ตัวหากทีมเล่นได้ไม่ดี” SBOBET24H

สำหรับสนาม ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ที่กำลังรีโนเวทอยู่ในตอนนี้ คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือน ต.ค. นี้ ซึ่งคาดว่าจะอลังการกว่าปัจจุบันอย่างมากมายแน่นอน SBOBET24

ซีดาน ลั่นราชันพร้อมลุยแม้ชวดใช้สนามเบร์นาเบวทั้งฤดูกาลพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *