ตำนานหงส์แนะทีมดึงคูตินโญ่

จอห์น อัลดริดจ์ กองหน้าระดับตำนานของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล แนะนำให้อดีตทีมเก่าของเขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อดึงตัว ฟิลิปป์ คูตินโญ่ กลับคืนสู่ถิ่น แอนฟิลด์ ให้ได้ เนื่องจากมองว่าคุ้มค่าด้วยประการทั้งปวงในช่วงเจอพิษเศรษฐกิจจากโควิด-19 เช่นนี้ พนันออนไลน์

โดย คูตินโญ่ ที่อำลาหงส์แดง ไปตามหาความฝันกับ บาร์เซโลน่า แต่ต้องเจอฝันร้าย เมื่อกลายเป็นส่วนเกิน และถูกปล่อยให้ บาเยิร์น มิวนิค ยืมตัวไปร่วมทัพ แต่ก็ถูกทัพ เสือใต้ ปฏิเสธที่จะซื้อขาด และเตรียมกลับไปสู่ทัพ เจ้าบุญทุ่ม อีกครั้งในฤดูกาลหน้า แม้ว่า ยักษ์ใหญ่จาก คาตาลัน จะไม่ต้องการตัวเขาแล้วก็ตาม

ล่าสุด อัลดริดจ์ แนะนำให้ ลิเวอร์พูล ไปยืมตัว คูตินโญ มาร่วมทัพให้ได้ พร้อมกับให้เหตุผลว่าเพราะเป็นนักเตะที่ผ่านการปรับตัวในลีกอังกฤษมาแล้ว แถมไม่ต้องทุ่มเงินสูงในการซื้อตัวด้วย SBOBET24H

ลิเวอร์พูล ควรพยายามคว้าตัวเขามาร่วมทีมให้ได้ ผมรู้ดีว่าคงมีแฟนบอลบางคนสงสัยกับความคิดของผม ผมมองว่าดีลนี้น่าจะเวิร์คสำหรับทุกฝ่าย เขามีปัญหาที่สเปน แต่เขาเคยสร้างชื่อในพรีเมียร์ลีกมาแล้ว และเคยเป็นฮีโร่ในแอนฟิลด์ และทุ่มเทกับทีมเต็มที่ในช่วงที่เขาอยู่กับสโมสร การย้ายทีมแบบยืมตัวอาจเกิดขึ้นได้ เนื่องจากตอนนี้ทีมมีเงินที่จำกัด แต่คล็อปป์ก็ต้องเสริมทัพในซัมเมอร์” ตำนานวัย 61 ปี กล่าว SBOBET24

ตำนานหงส์แนะทีมดึงคูตินโญ่พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *