เบิร์บ เชื่อผีจะมีแนวรุกเหมือนปี 99 หากได้ ซานโช่ ร่วมทัพ

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า หากทีมได้ เจดอน ซานโช่ เข้ามาเสริมทัพจริง จะมีความอันตรายในเกมรุกไม่ต่างจากยุค ทริปเปิ้ลแชมป์ เมื่อปี 1999 เลย พนันออนไลน์

โดย ยูไนเต็ด ที่กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อคว้าตัว ซานโช่ มาร่วมทัพ ซึ่งมีรายงานว่าตกลงสัญญาส่วนตัวกันได้แล้ว อย่างไรก็ตามยังเหลือการเจรจาในเรื่องค่าตัวที่ ดอร์ทมุนด์ ต้องการ 108 ล้านปอนด์ ขณะที่ ยูไนเต็ด ต้องการจ่ายน้อยกว่านั้น แต่หากได้ตัวมาร่วมทัพจริงจะทำให้ทัพ ปีศาจแดง ฤดูกาลหน้าเต็มเปี่ยมไปด้วยสุดยอดดาวรุ่งในแนวรุกไม่ว่าจะเป็น มาร์คัส แรชฟอร์ด ,เมสัน กรีน วู้ด ,อองโตนี่ มาร์ซิยาล และ ซานโช่

ซึ่ง เบอร์บาตอฟ เผยถึงเรื่องนี้ว่านั่นจะทำให้ทีมมีความอันตรายมากสุดๆ “เจดอน ซานโช่ จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม สำหรับทุกทีมที่ต้องการคว้าตัวเขาไป รวมไปถึง ยูไนเต็ด ด้วย” SBOBET24H

“หาก ยูไนเต็ด คว้าตัวเขามาได้จริง นั่นจะทำให้ทีมมีปัญหาที่หลายคนต้องการ คือมีแข้งที่มีศักยภาพเป็นตัวเลือกมากมาย และต้องมีใครบางคนถูกจับเป็นสำรอง แต่จงจำไว้ว่า ยูไนเต็ด นั้นเคยมี โอเล่ ,ดไวท์ ยอร์ค ,แอนดี้ โคล และ เทดดี้ เชอร์ริงแฮม มาแล้วเมื่อปี 99 และนี่จะเป็นสิ่งที่ โอเล่ สามารถจัดการเรื่องนี้ได้ ” ดาวยิงบัลแกเรียน วัย 39 ปี กล่าว SBOBET24

เบิร์บ เชื่อผีจะมีแนวรุกเหมือนปี 99 หากได้ ซานโช่ ร่วมทัพพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *